ขั้นตอนการล็อกอินเข้าสู่ระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

Download PDF

ระบบล็อกอิน ใช้ในการระบุสิทธิ์ในการใช้งานอินเทอร์เน็ต เพื่อเป็นการยืนยันว่าผู้ใช้งานเป็นบุคคลากรหรือนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยใช้บัญชีสมาชิกอินเทอร์เน็ตในการล็อกอิน ระบบจะถามชื่อบัญชีและรหัสผ่าน เมื่อมีการใช้งานอินเทอร์เน็ตออกสู่เวปไซต์ภายนอกมหาวิทยาลัย

ตัวอย่างของหน้าต่างการล็อกอิน
วิธีการล็อกอิน
  1. กรอกชื่อบัญชีและรหัสผ่านแล้วคลิ๊กที่ปุ่ม Verify

2. ปรากฏหน้ายืนยันสิทธิ์เรียบร้อย ให้คลิ๊กที่ลิงค์เพื่อไปยังเวปไซต์ที่ต้องการ
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
This entry was posted in บริการด้านเครือข่ายและอินเทอร์เน็ต. Bookmark the permalink.