นักศึกษาปัจจุบัน» ยกเลิกการฝึกภาคสนาม นศท.ประจำปีการศึกษา 2563

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน  ทบ.จึงได้อนุมัติให้ นรด.ยกเลิกการฝึกภาคสนาม นศท.ประจำปีการศึกษา 2563 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อและแพร่ระบาด พร้อมให้พิจารณาจัดกิจกรรมหรือการปฏิบัติอื่นๆ ทดแทน เพื่อให้ นศท.สามารถสำเร็จการฝึกและได้รับการเลื่อนชั้นปีตามหลักเกณฑ์ที่กำหนด นรด.จึงได้มีนโยบายให้ดำเนินการจัดทำการเรียนออนไลน์เกี่ยวกับรายวิชาการฝึกภาคสนาม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แผนกงานวิชาทหาร ชั้น 2 กองพัฒนานักศึกษา

โทร. 044-233000 ต่อ 2351 (ในวันและเวลาราชการเท่านั้น)

Facebook กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน นครราชสีมา

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 09:23:06 น.