หน่วยงานภายนอก» ขอเชิญนักศึกษาสมัครเข้าร่วมโครงการฝึกงานรูปแบบพิเศษ Singha Biz Course 12

Singha Biz Course 12

Smart Internship
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
โครงการฝึกงานรูปแบบพิเศษ ไม่จำกัดสาขาวิชา
ที่ให้โอกาสทุกคนได้ทดลองสร้างอนาคตของตนเอง
ด้วยการฝึกแบบลงลึกรอบด้าน ทำงานจริง
ทั้งด้านกลยุทธ์ การตลาด การบริหาร
โฆษณาประชาสัมพันธ์ ทรัพยากรบุคคล ฯลฯ
***
นักศึกษา ปี 3-4 ที่สนใจ สมัครสอบคัดเลือกได้ที่
www.singhabizcourse.com หรือโทร. 082-201-1212
สมัครด่วน 2 พ.ย.-30 ธ.ค. นี้เท่านั้น
.
รายละเอียดดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:27:17 น.