ข่าวประกวดราคา » ร่างประกาศ ร่างเอกสารประกวดราคา ร่างขอบเขตของงาน สำหรับการประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคาร ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ร่างประกาศ  ร่างเอกสารประกวดราคา ร่างขอบเขตของงาน สำหรับการประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคาร ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โดย นายพงศ์พล ภูจ่าพล ,กองคลัง งานพัสดุ วันที่ลงประกาศ 2020-09-22 18:02:27
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1 ไฟล์ที่ 2 ไฟล์ที่ 3 ไฟล์ที่ 4