ข่าวประกวดราคา » ประกาศ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคาร ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคาร  ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

โดย นายพงศ์พล ภูจ่าพล ,กองคลัง งานพัสดุ วันที่ลงประกาศ 2020-09-22 17:19:00
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1