นักศึกษาปัจจุบัน» กำหนดการโครงการพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563

วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563
เวลา 07.00 - 11.00 น. ณ มทร.อีสาน นครราชสีมา

การแต่งกายของผู้เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563
ผู้บริหาร : แต่งกายด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวผูกเนคไทสีเข้ม สวมทับด้วยสูทสีเข้มพร้อมสวมชุดครุย
คณาจารย์ : แต่งกายด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวผูกเนคไทสีเข้ม หรือเสื้อสีขาวสวมทับด้วยสูทสีเข้ม และสวมชุดครุย
ผู้เกษียณอายุราชการ : แต่งกายด้วยชุดผ้าไทยหรือชุดสุภาพ
เจ้าหน้าที่/แขกผู้มีเกียรติ: แต่งกายด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวผูกเนคไทสีเข้ม หรือเสื้อโทนสีขาวสวมทับด้วยสูทสีเข้ม
นักศึกษา : แต่งกายชุดนักศึกษาพิธีการ ตามระเบียบของมหาวิทยาลัยฯ
หมายเหตุ : สวมหน้ากากอนามัย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม องค์การนักศึกษา แผนกงานกิจกรรมนักศึกษา

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 14 กันยายน 2563 เวลา 10:36:13 น.