ราคากลาง » ราคากลาง ประกวดราคาจ้างบริการรักษาความปลอดภัย ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖4 จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลาง ประกวดราคาจ้างบริการรักษาความปลอดภัย ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖4 จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  (e-bidding)

โดย มนสิการ สวัสดิ์ผล ,งานพัสดุ กองคลัง วันที่ลงประกาศ 2020-09-08 18:17:08
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1