หน่วยงานภายนอก» ขอเชิญร่วมกิจกรรมเนื่องใน "วันมหิดล" โดยคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

ด้วยคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ดำเนินการจัตกิจกรรมเนื่องใน  "วันมหิดล" เป็นประจำทุกปี เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระมหิตาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก  "พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย" และสนองพระราชปณิธานช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส รพ.ศิริราช โดยได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก ศาสตราจาย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณาวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ทรงรับเป็นองค์ประธานจัดงานหารายได้ และพระราชทาน สัมภาษณ์ในรายการเฉลิมพระเกียรติ วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 16.00-18.00 น ทาง ททบ.5 นักศึกษา

วิทยาเขตบางกอกน้อยร่วมกันออกรับบริจาคทั่วกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียงพร้อมมอบธงเป็นที่ระลึกแก่ผู้มีจิตเป็นกุศล นอกจากนี้ในวันที่ 24 กันยายน 2563 จัตพิธีพวงมาลาถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศรอดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และมีการแสลดงปาฐกถาเกียรติยศเนื่องใน "วันมหิดล" เป็นต้น

----------

รายละเอียดดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 31 สิงหาคม 2563 เวลา 10:50:26 น.