หน่วยงานภายนอก» ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรม เรื่อง สื่อการสอนออนไลน์ในวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) อย่างไรให้สนุก

ระหว่างวันที่ 3-4 กันยายน 2563 ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2563
ใบสมัครและลงทะเบียน โหลดได้ที่ www.nurse.cmu.ac.th/nsccmu
.
โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 18 สิงหาคม 2563 เวลา 14:43:00 น.