ข่าวประชาสัมพันธ์ » ขอเชิญ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทร.อีสาน
วันศุกร์ที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓
เวลา ๐๗.๓๐ - ๐๙.๑๕ น.
ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง
คลิกกำหนดการ
----------------------------------------------------------------------------------------
หมายเหตุ
๑. ผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา และพนักงานราชการ ชุดปกติขาว
๑.๑ สุภาพสตรี เสื้อเชิ้ตหรือเสื้อโปโลสีเหลือง สูท กระโปรง /หรือชุดผ้าไทยสีเหลือง
๑.๒ สุภาพบุรุษ เสื้อเชิ้ตหรือเสื้อโปโลสีเหลือง สูท กางเกง /หรือชุดผ้าไทยสีเหลือง
๑.๓ นักศึกษา ชุดนักศึกษาพิธีการ
๒. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณ ศูนย์วัฒนธรรม กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา?หมายเลขภายใน ๒๓๔๐

โดย นางสาวยุพาพรรณ คนกระโทก ,กองพัฒนานักศึกษา โทรศัพท์ 044-233000 ต่อ 2300 วันที่ลงประกาศ 2020-07-17 09:58:05
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1 ไฟล์ที่ 2