ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทร.อีสาน
วันศุกร์ที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓
เวลา ๐๗.๓๐ - ๐๙.๑๕ น.
ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง
----------------------------------------------------------------------------------------
หมายเหตุ
๑. ผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา และพนักงานราชการ ชุดปกติขาว
๑.๑ สุภาพสตรี เสื้อเชิ้ตหรือเสื้อโปโลสีเหลือง สูท กระโปรง /หรือชุดผ้าไทยสีเหลือง
๑.๒ สุภาพบุรุษ เสื้อเชิ้ตหรือเสื้อโปโลสีเหลือง สูท กางเกง /หรือชุดผ้าไทยสีเหลือง
๑.๓ นักศึกษา ชุดนักศึกษาพิธีการ
๒. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณ ศูนย์วัฒนธรรม กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา?หมายเลขภายใน ๒๓๔๐

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 17 กรกฏาคม 2563 เวลา 09:58:05 น.