นักศึกษาปัจจุบัน» แจ้งนักศึกษาที่ยื่นเรื่องขอผ่อนผันทหารฯ ประจำปี 2563 เรื่องการเลื่อนการตรวจเลือกทหาร ประจำปี2563

แผนกงานวิชาทหาร มทร.อีสาน นครราชสีมา
จึงขอแจ้งนักศึกษาที่ยื่นเรื่องขอผ่อนผันทหารฯ ประจำปี 2563?
ให้ติดตามประกาศจาก เขต/อำเภอ ภูมิลำเนาทหารของตนเอง
ซึ่งจะมีการแจ้งให้ทราบถึงขั้นตอนการปฏิบัติต่อไป

แผนกงานวิชาทหาร กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 16:56:58 น.