ข่าวประกวดราคา » ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคาร ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีคัดเลือก

โดย นายพงศ์พล ภูจ่าพล ,กองคลัง งานพัสดุ วันที่ลงประกาศ 2019-11-14 14:39:48
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1