ข่าวประกวดราคา » ประกาศ เรื่องประกาศยกเลิก ประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคาร ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศ เรื่องประกาศยกเลิก ประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคาร  ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ จำนวน ๑ งาน  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โดย นายพงศ์พล ภูจ่าพล ,กองคลัง งานพัสดุ วันที่ลงประกาศ 2019-10-28 17:22:08
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1