ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญร่วมพิธีทำบุญอุทิศถวายเป็นพระราชกุศลและพิธีรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

กำหนดการ

โครงการพิธีทำบุญอุทิศถวายเป็นพระราชกุศลและพิธีรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

วันศุกร์ที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

ณ ห้องประชุมตะโกราย ๒ อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานะเบียน

------------------------------------------------------

เวลา ๐๗.๓๐ - ๐๘.๐๐ น.                     ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

เวลา ๐๘.๐๐ - ๐๘.๓๐ น.                     พิธีทำบุญอุทิศถวายเป็นพระราชกุศลฯ

- พระสงฆ์ ๙ รูป ประจำอาสน์สงฆ์

- ศาสนพิธีกรดำเนินพิธีการ

- อธิการบดีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและจุดธูปเทียน

เครื่องทองน้อยหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร

- พิธีกรอาราธนาศีล/ประธานสงฆ์ให้ศีล

- อธิการบดี คณะผู้บริหาร ทอดผ้าไตรบังสุกุลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

- พระสงฆ์อนุโมทนา

- ประธานคณะสงฆ์นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา

เจริญสมาธิเป็นเวลา ๓ นาที ถวายเป็นพระราชกุศล

- ประธานในพิธีและผู้เข้าร่วมพิธีกราบลาคณะสงฆ์

เวลา ๐๘.๓๐ - ๐๙.๐๐ น.                      พิธีรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

- พิธีวางพานพุ่มรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทร

มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

- อธิการบดีเป็นผู้แทนผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา

กล่าวรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและปฏิญาณตนพร้อมกัน

เวลา ๐๙.๐๐ - ๐๙.๑๕ น.                     ผู้เข้าร่วมโครงการขับร้องบทเพลง สรรเสริญพระบารมี

เป็นเสร็จพิธี

หมายเหตุ :

๑. ผู้บริหารหรือผู้แทนวางพานพุ่มรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ชุดปกติขาว

๒. ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ แต่งกายเสื้อสีเหลืองสวมสูททับ หรือชุดสุภาพโทนสีเหลือง

๓. นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ แต่งกายชุดนักศึกษาพิธีการ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 2 ตุลาคม 2562 เวลา 14:11:06 น.