ข่าวประกวดราคา » ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคาร ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

โดย นายพงศ์พล ภูจ่าพล ,กองคลัง งานพัสดุ วันที่ลงประกาศ 2019-09-25 13:55:44
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1