ข่าวประชาสัมพันธ์» โครงการตรวจสุขภาพบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ประจำปีงบประมาณ 2563

ขอเรียนเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน เข้าร่วมโครงการตรวจสุขภาพบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมาประจำปีงบประมาณ 2563

ในวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2562

เวลา 09.00 น. - 11.00 น.

ณ อาคาร 6 ชั้น 1 แผนกงานพยาบาลและการประกันสุขภาพ

(อาคารตรงข้ามอาคาร 35 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน)

ดำเนินการตรวจสุขภาพโดยทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

หากท่านใดสนใจเข้าร่วมโครงการฯ กรุณาส่งแบบตอบรับฯ

ภายในวันที่ 14 ตุลาคม 2562

คลิก>>โปรแกรมตรวจสุขภาพประจาปี

คลิก>>รายการตรวจเพิ่มเติม สาหรับข้าราชการและประชาชนทั่วไป

คลิก>>แบบตอบรับเข้าร่วมโครงการตรวจสุขภาพบุคลากร

ที่แผนกงานพยาบาลและการประกันสุขภาพ อาคาร 6 ชั้น 1 หรือ Email : dosd_rmuti@hotmail.com เพื่อส่งรายชื่อให้โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ?ดำเนินการในขั้นตอนต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกงานพยาบาลและการประกันสุขภาพ โทร. 2390, 2392

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2 ไฟล์3
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 25 กันยายน 2562 เวลา 13:45:25 น.