จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ราคากลาง ประกวดราคาจ้างบริการรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 จำนวน 12 เดือน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : manasikarn.sa วันที่ 29 สิงหาคม 2562 เวลา 16:47:47 น.