ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญฟังประสบการณ์การทำงานและการวิจัยในประเทศสหรัฐอเมริกา ในเรื่อง In the Shadows of Ferguson: A multi-media performance.

โดย รองศาสตราจารย์ ดร. Mai Thi Nguyen ผู้เชี่ยวทางด้านการวางผังเมืองและที่อยู่อาศัยจากมหาวิทยาลัยนอร์ทแคโรไลนา เมืองแชปเปิ้ลฮิลล์
วันที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 14.00 - 15.00 น. ที่ ห้อง 303 อาคาร 37 คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม มทร.อีสาน ประสานงานโดยโครงการวิจัยเรื่อง การฟื้นฟูมรดกวัฒนธรรมเมืองเก่าพิมายด้วยการขับเคลื่อนทางศิลปะและวัฒนธรรมเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน
**มีแปลไทยให้ตลอดทั้งงาน**

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 09:31:19 น.