ราคากลาง » ราคากลาง จัดจ้างออกแบบอาคารศูนย์บริหารสินทรัพย์และบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา จำนวน ๑ งาน โดยวิธีคัดเลือก

โดย นายพงศ์พล ภูจ่าพล ,กองคลัง งานพัสดุ วันที่ลงประกาศ 2019-07-08 09:58:57
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1 ไฟล์ที่ 2