ราคากลาง » ราคากลาง จัดซื้อชุดครุภัณฑ์ระบบเมนไฟฟ้าประจำอาคารปฏิบัติการพื้นฐานทั่วไปและวิชาชีพ (สำนักศึกษาทั่วไป) ตำบลหนองระเวียง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส

ราคากลาง จัดซื้อชุดครุภัณฑ์ระบบเมนไฟฟ้าประจำอาคารปฏิบัติการพื้นฐานทั่วไปและวิชาชีพ (สำนักศึกษาทั่วไป) ตำบลหนองระเวียง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โดย นายพงศ์พล ภูจ่าพล ,กองคลัง งานพัสดุ วันที่ลงประกาศ 2019-07-03 16:26:45
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1