ข่าวประกวดราคา » ร่างประกาศ ร่างเอกสารประกวดราคา และร่างขอบเขตของงานและรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะ สำหรับการจัดซื้อชุดครุภัณฑ์ประจำอาคารปฏิบัติการพื้นฐานทั่วไปและวิชาชีพ (สำนักศึกษาทั่วไป) ตำบลหนองระเวียง อำเภอเมืองนครรา

ร่างประกาศ ร่างเอกสารประกวดราคา และร่างขอบเขตของงานและรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะ สำหรับการจัดซื้อชุดครุภัณฑ์ประจำอาคารปฏิบัติการพื้นฐานทั่วไปและวิชาชีพ (สำนักศึกษาทั่วไป) ตำบลหนองระเวียง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โดย ชนิดาภา ขันตี ,งานพัสดุ กองคลัง วันที่ลงประกาศ 2019-02-08 17:09:38
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1 ไฟล์ที่ 2 ไฟล์ที่ 3 ไฟล์ที่ 4