ข่าวประกวดราคา » ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงป้ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พื้นที่การศึกษาหนองระเวียง จำนวน 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โดย มนสิการ สวัสดิ์ผล ,งานพัสดุ กองคลัง วันที่ลงประกาศ 2018-11-29 16:58:05
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1