ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญชวนบุคลากร และนักศึกษาร่วมบริจาคโลหิต วันที่ 14 ธ.ค.2561

แผนกงานพยาบาลและการประกันสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา
ในกิจกรรมจิตอาสา ร่วมทำความดี บริจาคโลหิตด้วยหัวใจ
ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 เวลา 09.00 - 12.00 น.
ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง
โดยเหล่ากาชาด จังหวัดนครราชสีมาร่วมกับโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

**นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับหน่วยกิจกรรมด้านบำเพ็ญประโยชน์หรือรักษษสิ่งแวดล้อม (PD) 4 หน่วย
หรือชั่วโมงจิตอาสา (กยศ.) 5 ชม.

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:03:43 น.