ข่าวประกวดราคา » ประกาศ ประกวดราคาประกวดราคาจ้างปรับปรุงป้ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พื้นที่การศึกษาหนองระเวียง จำนวน 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศ ประกวดราคาประกวดราคาจ้างปรับปรุงป้ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พื้นที่การศึกษาหนองระเวียง จำนวน 1 รายการ? ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โดย มนสิการ สวัสดิ์ผล ,งานพัสดุ กองคลัง วันที่ลงประกาศ 2018-11-09 18:32:13
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1 ไฟล์ที่ 2 ไฟล์ที่ 3 ไฟล์ที่ 4 ไฟล์ที่ 5 ไฟล์ที่ 6