ราคากลาง » ราคากลาง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงป้ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พื้นที่การศึกษาหนองระเวียง จำนวน 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลาง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงป้ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พื้นที่การศึกษาหนองระเวียง จำนวน 1 รายการ  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โดย มนสิการ สวัสดิ์ผล ,งานพัสดุ กองคลัง วันที่ลงประกาศ 2018-11-09 18:23:08
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1