ข่าวประชาสัมพันธ์ » ประกาศจองล็อคขายสินค้าวันงานลอยกระทง ประจำปี ๒๕๖๑ (เต็มแล้ว)

หลังจากที่ได้ลงประกาศไปเมื่อวันที่ ๒ พ.ย. ๖๑ นั้น
ขณะนี้มหาวิทยาลัยขอแจ้งปิดรับการจองล็อคขายสินค้า
เนื่องจากล็อคถูกจองครบทุกโซนแล้ว
ประกาศจองล็อคขายสินค้าวันงานลอยกระทง ประจำปี ๒๕๖๑ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วันที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ กำหนดวันจองและเลือกล็อคด้วยตนเอง ตั้งแต่วันที่ ๖ พฤศจิกายน ถึงวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ในวันและเวลาราชการ โซน A สำหรับองค์การนักศึกษา, สมโมสรนักศึกษา และนักศึกษาปัจจุบัน มทร.อีสาน อัตราล็อกละ 250.-บาท โซน B, C สำหรับบุคลากรและบุคคลทั่วไป อัตราล็อกละ 350.-บาท ตามเงื่อนไขข้อปฏิบัติที่แนบ

โดย จิตสุภา ประหา ,งานเผยแพร่ข่าวสารและสื่อมวลชนสัมพันธ์ วันที่ลงประกาศ 2018-11-02 16:29:19
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1