ข่าวประชาสัมพันธ์จากหน่วยงานภายนอก » ขอประชาสัมพันธ์ช่องทางการชำระหนี้ กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)

ชำระหนี้ กยศ.ต่อ อนาคตการศึกษาให้น้อง !!!

มีน้องๆ จำนวนไม่น้อยที่ตัดสินใจไม่ศึกษาต่อได้เพราะไม่มีทุน กยศ. ให้กู้ยืม มาร่วมกันชำระหนี้ กยศ. ต่อโอกาสให้น้องๆ กันนะคะ  มีช่องทางการชำระ 3 ช่องทาง

1.ชำระด้วย QR Code ผ่าน Mobile Banking

2.ชำระผ่าน Barcode ผ่าน เคาเตอร์เซอร์วิสต่างๆ

3.ชำระผ่าน ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

ตรวจสอบยอดชำระได้ที่

1. www.studentloan.or.th

2. Call center 0 2016 4888

3. Email.: info@ studentloan.or.th

4. Facebook : @studentloan.or.th

โดย วราภรณ์ นามบุตร ,ประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ วันที่ลงประกาศ 2018-10-31 14:23:21
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1 ไฟล์ที่ 2 ไฟล์ที่ 3 ไฟล์ที่ 4