นักศึกษาปัจจุบัน» วันสุดท้ายของการขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร

แจ้งนักศึกษามทร.อีสาน ที่เกิด ปี พ.ศ.2541 หรือก่อนหน้านี้ ที่ย้ายสถานศึกษา และอายุไม่เกิน 25 ปี ที่มีความประสงค์จะขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร
ให้ติดต่อทำเรื่องผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร
วันสุดท้าย 1 ตุลาคม 2561
เวลา 08.30 - 16.00 น. เท่านั้น

หลักฐานที่ต้องใช้ได้แก่
- สำเนา สด.9 หรือ สด.10 (ในกรณีย้ายภูมิลำเนาทหาร)
- สำเนา สด.35 (หมายเรียกเข้ารับราชการทหาร)
- สำเนาบัตรประชาชน?
- สำเนาทะเบียนบ้าน (เฉพาะจังหวัดนครราชสีมา)
ให้ถ่ายสำเนาหน้า-หลัง ด้วยกระดาษ A4 อย่างละ 3 ชุด และให้เขียนชื่อ นามสกุล ที่อยู่ รหัสนักศึกษา สาขาวิชา ชั้นปี พร้อมทั้งรับรองสำเนาถูกต้องทุกแผ่นนำส่งที่ตึก กพศ ชั้น 2 แผนกวิชาทหาร

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 1 ตุลาคม 2561 เวลา 11:19:50 น.