ร่วมงานกับเรา» ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ ตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันชุณหะวัณเพื่อการพัฒนาธุรกิจเอสเอ็มอีอย่างยั่งยืน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถาบันชุณหะวัณเพื่อการพัฒนาธุรกิจเอสเอ็มอีอย่างยั่งยืน

ทั้งนี้ให้ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันชุณหะวัณเพื่อการพัฒนาธุรกิจเอสเอ็มอีอย่างยั่งยืนข้างต้นนำเสนอวิสัยทัศน์ต่อ
คณะอนุกรรมการสรรหาผู้อำนวยการฯ คนละไม่เกิน ๑๕ นาที พร้อมตอบข้อซักถามจากคณะอนุกรรมการสรรหาผู้อำนวยการฯ อีกไม่เกิน ๑๕ นาที ในวันที่ ๒๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมแคแดง อาคารสำนักงานกิจการสภาของมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : penpak.pa วันที่ 15 สิงหาคม 2561 เวลา 16:34:04 น.