ข่าวรับสมัครงานมหาวิทยาลัยฯ»ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (สายสนับสนุน) ภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และระเบียบเกี่ยวกับการสอบแข่งขัน

ข่าวรับสมัครงานมหาวิทยาลัยฯ » ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (สายสนับสนุน) ภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และระเบียบเกี่ยวกับการสอบแข่งขัน

รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบ

โดย นางสาวนินณา ชูเชิด ,กองบริหารงานบุคคล วันที่ลงประกาศ 2018-07-11 10:37:57
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1