นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศรายชื่อนักศึกษาหอพัก ประจำปีการศึกษา 2561 ครั้งที่ 2

*** นักศึกษาควรอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วน ***
สถานะต่างๆของนักศึกษา คลิกอ่าน เพื่อทำความเข้าใจ
1. คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ (คลิก !!!)
2. คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ (คลิก !!!)
3. คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม (คลิก !!!)
4. คณะบริหารธุรกิจ (คลิก !!!)
5. วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ (คลิก !!!)

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 22 มิถุนายน 2561 เวลา 20:28:21 น.