ข่าวประกวดราคา » ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โดย นายพงศ์พล ภูจ่าพล ,กองคลัง งานพัสดุ วันที่ลงประกาศ 2018-05-02 17:33:53
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1