ข่าวประชาสัมพันธ์ » ขอแสดงความยินดีกับ นศ.วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คว้ารางวัลมากมาย

สรุปรางวัลการแข่งขันทักษะเพื่อความเป็นเลิศทางด้านบริหารธุรกิจในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 3 ของ?วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ มทร.อีสาน นครราชสีมาจัดโดย คณะเทคโนโลยีการจัดการ มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
1.โปรแกรมวิชาการตลาด
นส.นนทิชา สุดวิไสย
นส.ทรายแก้ว กุ้งมะเริง
นส.ธารทิพย์ ภูมิกาล
?รางวัลชนะเลิศ?ทักษะด้านสาขาวิชาการตลาด ?ทักษะ MC มืออาชีพ?

2.โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
น.ส.อาริยา อินจันทึก
น.ส.บรรณฑรวรรณ น้อยนอนเมือง
?รางวัลชนะเลิศ? ทักษะด้านระบบสารสนเทศ

3. โปรแกรมวิชาการบัญชี
1. นางสาวกัญญาณัฐ คำเขียว
- รางวัลชนะเลิศ
การแข่งขันทักษะเพื่อสร้างความเป็นเลิศสู่วิชาชีพบัญชี ประเภทบุคคล ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง

2. นางสาวรสา เฉื่อยมณี
- รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1

3. นางสาวรสา เฉื่อยมณี
4. นางสาวศศิกานต์ โทจันทร์
5. นางสาวสิริรัตน์ ใจดี
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
การแข่งขันทักษะเพื่อสร้างความเป็นเลิศสู่วิชาชีพบัญชี ประเภททีม ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง

โดย ศุภสิทธิ์ สมศรีใส ,โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วันที่ลงประกาศ 2018-02-12 11:01:01
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1 ไฟล์ที่ 2 ไฟล์ที่ 3