ข่าวประชาสัมพันธ์ » ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ ในการแข่งขันฝีมือแรงงานแข่งชาติ ครั้งที่ 27

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ มทร.อีสาน ในการแข่งขันฝีมือแรงงานแข่งชาติ ครั้งที่ 27 ระดับภาค ระหว่างวันที่ 19 - 27 กรกฎาคม 2560

รางวัลชนะเลิศอับดับ 1?สาขาช่างไม้เครื่องเรือน
นายจิรวัทน์ ?ยมรัตน์?

รางวัลชนะเลิศอับดับ 1?สาขาเทคโนโลยียานยนต์
นายเทวพร ?แสนคำภา ?

รางวัลอับดับที่ 2 และ อับดับที่ 3 สาขาเครื่องจักรกล CNC เครื่องกลึง
นายธนกร ?พรผักแว่น
นายสุวัตน์ ?แปลงดี

รางวัลอับดับที่ 3 สาขาช่างประกอบมุมไม้
นายณัฐปกรณ์ ?จริยะกุลเดโช

โดย ศุภสิทธิ์ สมศรีใส ,โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วันที่ลงประกาศ 2017-08-17 11:09:41
ไฟล์แนบ : ไฟล์ที่ 1