ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทร.อีสานทุกท่าน ร่วมพิธีถวายพระพรวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๐๗.๓๐ น. - ๑๐.๑๕ น.

ณ  ห้องประชุมตะโกราย ๑ อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมา

-------------------------------------

กำหนดการ

เวลา ๐๗.๓๐ น.    - ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาพร้อมกันบริเวณพิธี

เวลา ๐๘.๐๐ น.    - พิธีแสดงตนเป็นพุทธมามกะ อาราธนาศีล รับศีล ถวายพานธูปเทียนแพ ถวายสังฆทาน รับพร

เวลา ๐๘.๓๐ น.    - พิธีถวายพระพร

- รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ประธานในพิธีฯ เป็นตัวแทนผู้บริหาร

คณาจารย์  บุคลากร นักศึกษา เปิดกรวยและกล่าวถวายพระพร แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

- เพลงสรรเสริญพระบารมี

เวลา  ๑๐.๐๐ น.  - บันทึกภาพร่วมกัน

เวลา  ๑๐.๑๕ น.  - ลงนามถวายพระพรชัยมงคล

- เสร็จพิธี

หมายเหตุ  การแต่งกาย

-  ผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา และพนักงานราชการ ชุดปกติขาว

-  สุภาพสตรี  สุภาพบุรุษ เสื้อเชิ้ตสีขาว  สูท กระโปรง / กางเกง

-  นักศึกษา ชุดนักศึกษาพิธีการ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 21 กรกฏาคม 2560 เวลา 09:49:06 น.