นักศึกษาปัจจุบัน» โครงการปฐมนิเทศนักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

สำหรับนักศึกษา ปี 1 ที่มีความประสงค์ขอกู้ยืม กยศ. และ กรอ.

และรายใหม่ทุกชั้นปีที่ยื่นกู้

เข้ารับการปฐมนิเทศ

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2559  เวลา 15.00 - 17.00 น.

ณ ห้องประชุมตะโกราย 2 อาคาร 35

หมายเหตุ : ในกรณีที่นักศึกษาไม่เข้าร่วม จะไม่มีสิทธิ์ยืมกู้ในปีการศึกษา 2559

(นศ.ใหม่แต่เป็นผู้กู้ยืมรายเก่า และนักศึกษาใหม่ทุกชั้นปี) การแต่งกายชุดนักศึกษา

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 1 สิงหาคม 2559 เวลา 10:48:56 น.