ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อ» ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระบบโควตา ระดับปวส. ประจำปีการศึกษา 2559

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปวส.  ระบบโควตา ประจำปีการศึกษา 2559 เมื่อวันที่ 12  ธ.ค.2558  ที่ผ่านมานั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระบบโควตา ระดับปวส. ประจำปีการศึกษา 2559 รายละเอียดดัง Link  คลิกที่นี่เพื่อตรวจสอบประกาศรายชื่อและกำหนดการอื่นๆ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : waranya.sa วันที่ 18 ธันวาคม 2558 เวลา 14:21:01 น.