ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาดบริเวณหอพักนักศึกษา จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding ) วันที่ประกาศข่าว : 25-09-2561
ประกาศยกเลิกการประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารหอพักนักศึกษา จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 20-09-2561
แผนการจัดซื้อจัดจ้างงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 วันที่ประกาศข่าว : 19-09-2561
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาด ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 19-09-2561
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานจัดจ้างโครงการปรับปรุงอาคารสำนักงานอธิการบดี (อาคาร ๑๙ ชั้น ๓) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีคัดเลือก วันที่ประกาศข่าว : 19-09-2561
ประกาศเชิญชวนให้เอกชนเข้าร่วมลงทุนในโครงการพัฒนาที่พักอาศัยสำหรับนักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง) วันที่ประกาศข่าว : 19-09-2561
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน ชนิดแขวน ขนาด ๔๐,๐๐๐ BTU จำนวน ๑๐ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 10-09-2561
แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 วันที่ประกาศข่าว : 07-09-2561
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างทำขวดบรรจุน้ำดื่มพร้อมฝาและฉลากราชมงคลอีสาน จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 06-09-2561
ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง งบประมาณรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 วันที่ประกาศข่าว : 03-09-2561
ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ วันที่ประกาศข่าว : 30-08-2561