ร่างประกาศ ร่างเอกสารประกวด และร่างขอบเขตของงานและรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะสำหรับการประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการปรับปรุงอาคาร 19 สำนักงานอธิการบดี จำนวน 1 งาน วันที่ประกาศข่าว : 22-03-2562
ประกาศประกวดราคาซื้อชุดเบรกรถไฟฟ้าเพื่อการเรียน ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา จำนวน ๒ ชุดด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 20-03-2562
ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ วันที่ประกาศข่าว : 19-03-2562
ประกาศประกวดราคาซื้อชุดฝึกระบบการขนส่งและการควบคุมรถไฟฟ้าความเร็วสูง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา จำนวน ๑ ชุดด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 15-03-2562
ประกาศประกวดราคาซื้อชุดฝึกช่างซ่อมบำรุงอากาศยานพื้นฐาน (Basic Skill Trainer) ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา จำนวน ๑ ชุดด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 14-03-2562
ประกาศประกวดราคาซื้อชุดฝึกปฏิบัติงานเครื่องยนต์ดีเซลช่างจักรกลหนัก จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 14-03-2562
ประกาศ มทร.อีสาน เรื่อง ประกาศผู้ชนะเสนอราคา จัดจ้างทำเครื่องหมายนักศึกษา จำนวน 3,000 ชุด วันที่ประกาศข่าว : 13-03-2562
ประกาศ มทร.อีสาน เรื่อง ประกาศผู้ชนะเสนอราคา จัดซื้อชุดกีฬา จำนวน 2,800 ชุด วันที่ประกาศข่าว : 13-03-2562
ประกาศ มทร.อีสาน เรื่อง ประกาศผู้ชนะเสนอราคา จัดจ้างทำสมุดเรียน จำนวน 2,800 ชุด ชุดละ 15 เล่ม วันที่ประกาศข่าว : 13-03-2562
ประกาศ มทร.อีสาน เรื่อง ประกาศผู้ชนะเสนอราคา จัดจ้างทำเสื้อวัฒนธรรม จำนวน 2,800 ชุด วันที่ประกาศข่าว : 13-03-2562
ประกาศ มทร.อีสาน เรื่อง ประกาศผู้ชนะเสนอราคา จัดซื้อชุดนักศึกษา จำนวน 2,800 ชุด วันที่ประกาศข่าว : 13-03-2562
ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ระบบสารสนเทศ มทร.อีสาน จำนวน ๑ ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 12-03-2562
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อลิขสิทธิ์ซอฟแวร์ระบบปฏิบัติการและโปรแกรมออฟฟิศ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 06-02-2562
ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ วันที่ประกาศข่าว : 07-01-2562