ประกาศรายชื่อผู้สอบได้ วันที่ประกาศข่าว : 19-11-2562
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ (ปฏิบัติหน้าที่ ณ สถาบันอุตสาหกรรมการบินแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน) จำนวน ๒ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดศูนย์อนุรักษ์และพัฒนาทรัพยากรภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง จำนวน ๒ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ วุฒิปริญญาตรี สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้ วันที่ประกาศข่าว : 18-11-2562
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งนิติกร วุฒิปริญญาตรี สังกัดสำนักงานกฎหมาย จำนวน ๒ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้ วันที่ประกาศข่าว : 15-11-2562
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาเอก (ปฏิบัติหน้าที่ ณ โครงการจัดตั้งวิทยาเขตร้อยเอ็ด ณ ทุ่งกุลาร้องไห้) จำนวน ๔ อัตรา
ประกาศรับสมัครงาน วันที่ประกาศข่าว : 12-11-2562
ประกาศสถาบันบริการวิชาการแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง รับสมัครบุคคลเข้าทำงาน