ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ วันที่ประกาศข่าว : 22-03-2562
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร วุฒิ ปวส.ขึ้นไป สังกัดกองบริหารงานบุคคล จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ วุฒิปริญญาตรี สังกัดกองบริหารงานบุคคล จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศเปลี่ยนแปลงวัน เวลาสอบสัมภาษณ์ และวันประกาศรายชื่อผู้สอบได้ วันที่ประกาศข่าว : 22-03-2562
ประกาศเปลี่ยนแปลงวัน เวลาสอบสัมภาษณ์ และวันประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป วุฒิ ปริญญาตรี สังกัดโครงการจัดตั้งสถาบันระบบรางแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จำนวน ๓ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งช่างเทคนิค วุฒิ ปวส. สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้ วันที่ประกาศข่าว : 19-03-2562
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาโท ประจำสาขาวิชาการบัญชี สังกัดคณะบริหารธุรกิจ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก วันที่ประกาศข่าว : 19-03-2562
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี วุฒิปริญญาตรี สังกัดกองคลัง จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติของผู้สมัคร วันที่ประกาศข่าว : 19-03-2562
ประกาศเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติของผู้สมัครเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งบุคลากร วุฒิปริญญาตรี สังกัดกองบริหารงานบุคคล จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ จำนวน ๕ อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงาน วันที่ประกาศข่าว : 18-03-2562
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งบุคลากร วุฒิปริญญาตรี สังกัดกองบริหารงานบุคคล จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้ วันที่ประกาศข่าว : 18-03-2562
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาเอก สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๒ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาโท ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา