ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ วันที่ประกาศข่าว : 16-08-2560
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี วุฒิปริญญาตรี สังกัดกองคลัง จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งช่างเทคนิค วุฒิ ปวส. สังกัดกองพัฒนานักศึกษา จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้ วันที่ประกาศข่าว : 16-08-2560
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา วุฒิปริญญาตรี สังกัดกองพัฒนานักศึกษา จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา วันที่ประกาศข่าว : 16-08-2560
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ วันที่ประกาศข่าว : 09-08-2560
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งช่างเทคนิค วุฒิ ปวส. สังกัดสำนักงานบริหารสินทรัพย์ จำนวน ๑ อัตรา