ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง รับสมัครบุคคลคัดเลือกเข้ารับการประเมินตำแหน่งประเภทผู้บริหาร ระดับตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีหรือเทียบเท่า วันที่ประกาศข่าว : 27-03-2563
มทร.อีสาน ออกประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง รับสมัครบุคคลคัดเลือกเข้ารับการประเมินตำแหน่งประเภทผู้บริหาร ระดับตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีหรือเทียบเท่า เปิดรับสมัครวันแรก 30 มีนาคมนี้
ยกเลิกประกาศ วันที่ประกาศข่าว : 23-03-2563
ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง ยกเลิกประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง ยกเลิกประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ จำนวน ๔ อัตรา
ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง ยกเลิกประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ (ปฏิบัติหน้าที่ ณ สถาบันระบบรางแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน) จำนวน ๒ อัตรา
ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง ยกเลิกประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาเอก ประจำสาขาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง ยกเลิกประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาเอก ประจำสาขาการจัดการ สังกัดคณะบริหารธุรกิจ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง ยกเลิกประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาโท ประจำสาขาทัศนศิลป์ สังกัดคณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม จำนวน ๑ อัตรา