ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงาน วันที่ประกาศข่าว : 23-05-2562
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร วุฒิ ปวส.ขึ้นไป สังกัดกองนโยบายและแผน จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร วุฒิ ปวส.ขึ้นไป สังกัดวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร วุฒิ ปวส.ขึ้นไป สังกัดคณะบริหารธุรกิจ จำนวน ๒ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้ วันที่ประกาศข่าว : 23-05-2562
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งช่างเทคนิค วุฒิ ปวส. สังกัดกองกลาง จำนวน ๒ อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายสนับสนุน วันที่ประกาศข่าว : 23-05-2562
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายสนับสนุน ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้ วันที่ประกาศข่าว : 21-05-2562
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ วุฒิปริญญาตรี สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ จำนวน ๒ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป วุฒิปริญญาตรี สังกัดสำนักงานกิจการสภาของมหาวิทยาลัย จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา วุฒิปริญญาตรี สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี วุฒิปริญญาตรี สังกัดกองคลัง จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่การตลาด วุฒิปริญญาตรี สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงาน วันที่ประกาศข่าว : 21-05-2562
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานบริการเอกสารทั่วไป วุฒิ ปวช. สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งช่างเทคนิค วุฒิ ปวส. สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๓ อัตรา