ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก วันที่ประกาศข่าว : 20-11-2561
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร วุฒิ ปวส. สังกัดวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาตรี สังกัดวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ จำนวน ๓ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียนและมีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ วันที่ประกาศข่าว : 20-11-2561
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียนและมีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ การสอบแข่งขันภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (เงินรายได้) สายสนับสนุน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป วุฒิปริญญาตรี สังกัดคณะบริหารธุรกิจ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้ วันที่ประกาศข่าว : 20-11-2561
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศ สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงาน วันที่ประกาศข่าว : 15-11-2561
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาโท สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ (ปฏิบัติหน้าที่ ณ โครงการจัดตั้งสถาบันระบบรางแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน) จำนวน ๓ อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงาน วันที่ประกาศข่าว : 13-11-2561
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ จำนวน ๑๑ อัตรา