ประกาศรายชื่อผู้สอบได้ วันที่ประกาศข่าว : 17-09-2563
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาตรี ประจำโปรแกรมวิชาช่างไฟฟ้าระบบขนส่งทางราง สังกัดวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาโท ประจำสาขาสังคมศาสตร์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ จำนวน ๒ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานสถานที่ (คนพิการ) วุฒิไม่ต่ำกว่าระดับประถมศึกษา สังกัดกองกลาง จำนวน ๒ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการโสตทัศนศึกษา วุฒิปริญญาตรี สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานห้องปฏิบัติการ วุฒิ ปวส. สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงาน วันที่ประกาศข่าว : 10-09-2563
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาเอก ประจำสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาโท ประจำโปรแกรมวิชาช่างโลหะ สังกัดวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งคนงานเกษตร วุฒิ ม.๓ หรือ ม. ๖ สังกัดศูนย์การศึกษาหนองระเวียง จำนวน ๑ อัตรา