ประชาสัมพันธ์การรับสมัครครู ของวิทยาลัยเทคโนโลยีบัวใหญ่ วันที่ประกาศข่าว : 27-06-2560
ประชาสัมพันธ์การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูพิเศษสอนและเจ้าหน้าที่ของ วิทยาลัยเทคนิคสุรนารี วันที่ประกาศข่าว : 27-06-2560
ประชาสัมพันธ์การรับสมัครงานของ บริษัท แอดวานซ์ เพาเวอร์-เทค เซ็นเตอร์ จำกัด วันที่ประกาศข่าว : 27-06-2560
ประชาสัมพันธ์การรับสมัครงาน บริษัท ที เอส เค โลจิสติกส์ วันที่ประกาศข่าว : 26-06-2560