ประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานว่าง ของบริษัท เอ็นอีพีอสังหาริมทรัพย์และอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) วันที่ประกาศข่าว : 16-11-2561
ประชาสัมพันธ์การรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการปฏิบัติงาน ของกระทรวงต่างประเทศ วันที่ประกาศข่าว : 16-11-2561
ประชาสัมพันธ์การเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่นพร้อมผลงาน ของมหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ประกาศข่าว : 13-11-2561
ประชาสัมพันธ์ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ของโรงพยาบาลวังน้ำเขียว วันที่ประกาศข่าว : 13-11-2561
ประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานว่างของบริษัท เอลาแบรม ซิสเต็ม จำกัด วันที่ประกาศข่าว : 06-11-2561
ประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานว่างของบริษัท เอส เทค ซีวิล แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด วันที่ประกาศข่าว : 05-11-2561
แจ้งผู้สำเร็จการศึกษา รุ่นปีการศึกษา 2560 ทุกท่าน กรอกแบบสอบถามภาวะการหางานทำและความพึงพอใจของผู้สำเร็จการศึกษา โดยใช้รหัสนักศึกษา(Student ID) และเลขบัตรประจำตัวประชาชน (Citizen ID)(ใส่เฉพาะตัวเลข) วันที่ประกาศข่าว : 31-07-2561
แจ้งผู้สำเร็จการศึกษา รุ่นปีการศึกษา 2560 ทุกท่าน กรอกแบบสอบถามภาวะการหางานทำและความพึงพอใจของผู้สำเร็จการศึกษา โดยใช้รหัสนักศึกษา(Student ID) และเลขบัตรประจำตัวประชาชน (Citizen ID) (ใส่เฉพาะตัวเลข) ที่ http://guidance.rmuti.ac.th/