ราคากลางจ้างปรับปรุงอาคารหอพักนักศึกษา จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 13-09-2561
ราคากลางจ้างบริการรักษาความปลอดภัยหอพักนักศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง วันที่ประกาศข่าว : 13-09-2561
ราคากลางจ้างเหมาบริการทำความสะอาดบริเวณหอพักนักศึกษา จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 06-09-2561
ราคากลาง ประกวดราคาซื้อเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน ชนิดแขวน ขนาด ๔๐,๐๐๐ BTU จำนวน ๑๐ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 28-08-2561
ราคากลาง การประกวดราคาจ้างทำขวดบรรจุน้ำดื่มพร้อมฝาและฉลากราชมงคลอีสาน จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 24-08-2561