ราคากลาง ประกวดราคาจ้างบริการรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 จำนวน 1 งาน วันที่ประกาศข่าว : 20-09-2562
ราคากลางจัดจ้างเหมาบริการทำความสะอาด ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 จำนวน 1 งาน วันที่ประกาศข่าว : 19-09-2562
ราคากลาง สำหรับการประกวดราคาจ้างบริการรักษาความปลอดภัยหอพักนักศึกษา จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 06-09-2562
ราคากลาง สำหรับการประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาดบริเวณหอพักนักศึกษา จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 06-09-2562
ราคากลาง สำหรับการจ้างเหมาในการเดินทางไปราชการต่างประเทศ โครงการ การสร้างเครือข่ายด้าน KOSEN หลักสูตรญี่ปุ่นอนาคตของวิศวกรไทยยุคใหม่ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง วันที่ประกาศข่าว : 04-09-2562
ราคากลาง สำหรับการจ้างโครงการจัดทำแบบและต้นแบบอนุสาวรีย์พร้อมแม่พิมพ์ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีคัดเลือก วันที่ประกาศข่าว : 30-08-2562
ราคากลางจัดจ้างโครงการจัดสร้างรูปหล่อพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนารายณ์มหาราช จำนวน ๑ งาน โดยวิธีคัดเลือก วันที่ประกาศข่าว : 26-08-2562
ราคากลางสำหรับการจ้างออกแบบอาคารศูนย์ปฏิบัติการศึกษาด้านระบบรางและอากาศยานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ตำบลหนองระเวียง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา จำนวน ๑ งาน โดยวิธีคัดเลือก วันที่ประกาศข่าว : 08-07-2562
ราคากลางสำหรับการประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการปรับปรุงลานจอดรถกลางแจ้ง บริเวณอาคาร ๕ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา จำนวน ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 04-07-2562
ราคากลางประกวดราคาจ้างทำขวดบรรจุน้ำดื่มพร้อมฝาและฉลากราชมงคลอีสาน จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 03-07-2562