ประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นพิเศษจาก บ.แอร์โคราชพัฒนา วันที่ประกาศข่าว : 15-05-2562
บ.แอร์โคราชพัฒนา จำกัด มอบส่วนลด 20 บ.สำหรับการเดินทาง แก่นักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัย รับสิทธิ์ได้ถึง 31 ส.ค. ศกนี้
ขอประชาสัมพันธ์ช่องทางการชำระหนี้ กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) วันที่ประกาศข่าว : 31-10-2561
แจ้งเรื่อง แนวปฏิบัติการเบิกจ่ายตรงเงินสวัสดิการเกี่ยวกับการรักษาพยาบาลประเภทผู้ป่วยนอก (เพิ่มเติม) โดย กรมบัญชีกลาง วันที่ประกาศข่าว : 31-10-2561