ประชาสัมพันธ์เปลี่ยนแปลงสถานที่การรับสมัครจิตอาสาพระราชทาน ของ ศอ.จอส.จ.นม วันที่ประกาศข่าว : 23-05-2562
ศอ.จอส.จ.นม ขอเปลี่ยนแปลงสถานที่รับสมัครจิตอาสาพระราชทาน สนใจเข้าร่วมสมัครได้ ระหว่าง 28 - 30 พ.ค. ณ อาคารสุรพัฒน์ 2 มทส.
ประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นพิเศษจาก บ.แอร์โคราชพัฒนา วันที่ประกาศข่าว : 15-05-2562
บ.แอร์โคราชพัฒนา จำกัด มอบส่วนลด 20 บ.สำหรับการเดินทาง แก่นักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัย รับสิทธิ์ได้ถึง 31 ส.ค. ศกนี้
ขอประชาสัมพันธ์ช่องทางการชำระหนี้ กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) วันที่ประกาศข่าว : 31-10-2561
แจ้งเรื่อง แนวปฏิบัติการเบิกจ่ายตรงเงินสวัสดิการเกี่ยวกับการรักษาพยาบาลประเภทผู้ป่วยนอก (เพิ่มเติม) โดย กรมบัญชีกลาง วันที่ประกาศข่าว : 31-10-2561