นางสาวรัชนัน การค้า นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ชั้นปีที่ 2 (DJ. กุ๊กกิ๊ก) คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มทร.อีสาน ได้เข้าร่วมการประกวดนักจัดรายการวิทยุหน้าใหม่ Youth DJ Search 2020 ของสถานีวิทยุ Youth 96.75 FM ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท สมาร์ทบอม จำกัด ณ บริเวณหอไอเฟล ชั้น G ศูนย์การค้า Terminal 21 Korat ซึ่งจากการประกวดดังกล่าวมีผู้เข้าร่วมประกวดเป็นจำนวนมาก โดย นางสาวรัชนัน การค้า ได้รับคัดเลือกให้เข้าแข่งขันในรอบ 12 คนสุดท้าย และได้ร่วมจัดรายการวิทยุผ่านสถานีวิทยุ Youth 96.75 FM เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2563 (ติดตามผลงาน ที่นี่) ซึ่งผลการตัดสินสุดท้าย ในวันที่ 19 ธันวาคม 2563 ปรากฎว่า น้องกุ๊กกิ๊ก ได้รับรางวัล Popular Vote พร้อมเงินรางวัล 3,000 บาท สามารถสร้างชื่อเสียงกลับมาให้มหาวิทยาลัยได้อย่างงดงาม

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มทร.อีสาน
หมายเหตุ : สื่อมวลชนสามารถนำข่าวไปเผยแพร่โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า