วันที่ 11 พฤศจิกายน​ 2563 ผู้ช่วย​ศาสตรา​จารย์​สุรพจน์​ วัชโรภา​กุล​ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา​และศิษย์เก่า​สัมพันธ์​ ในนามตัวแทน​มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​รา​ชม​ง​ค​ลอีสาน​ นครราชสีมา​ วิทยาเขตขอนแก่น​ วิทยา​เขตสุรินทร์​ วิทยาเขตสกลนคร​ และวิทยาเขตร้อยเอ็ด​ ณ ทุ่งกุลาร้องไห้ พร้อมด้วยคณาจารย์​ เจ้าหน้าที่ และผู้นำนักศึกษา​ ร่วมมอบสิ่งของถุงยังชีพเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย​อุทกภัยพื้นที่​ อ.พิมาย จังหวัด​นครราชสีมา โดยการนำสิ่งของไปส่งมอบในครั้งนี้ได้นำไปมอบให้กับทางสถานีตำรวจภูธรพิมาย ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการเข้าแจกจ่ายสิ่งของให้กับประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบต่อไป

จิตสุภา ประหา /ข่าว
ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน
หมายเหตุ : สื่อมวลชนสามารถนำข่าวไปเผยแพร่โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า