มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอแสดงความยินดีกับ นายอัมรินทร์ แสงฤทธิ์ นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมเครื่องจักรกลหนัก ชั้นปีที่ 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Mister Teen NakhonRatchasima 2020 จากการประกวด Mister Teen NakhonRatchasima 2020 ณ Korat Hall 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา นครราชสีมา เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม ที่ผ่านมา

จิตสุภา ประหา /ข่าว
ขอบคุณภาพจาก Mister Nakhonratchasima Thailand 2020