มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอแสดงความยินดีกับ น้องแบงค์ หรือ นายพัชรพงศ์ วงษ์กันหา ศิษย์เก่าสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน ที่ชนะเลิศจากการประกวด Mister Nakhonratchasima Thailand 2020 ณ Korat Hall 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา นครราชสีมา เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ นายพัชรพงศ์ สำเร็จการศึกษา เมื่อปี 2562 สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน โดยเมื่อครั้งศึกษาอยู่ที่ มทร.อีสานนั้น น้องแบงค์เคยได้รับรางวัลจากการประกวดหลายเวทีทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย ซึ่งนำชื่อเสียงที่ดีมาสู่มหาวิทยาลัยได้อย่างต่อเนื่อง

จิตสุภา ประหา /ข่าว
ขอบคุณภาพจาก เพจนางสาวนครราชสีมา – Miss Nakhon Ratcahsima