วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 ผศ.ดร.วสันต์ ศรีเมือง ผู้อำนวยการสถาบันระบบรางแห่ง มทร.อีสาน ร่วมกับวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ มทร.อีสาน ให้การต้อนรับผู้บริหาร อาจารย์ และ นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพบ้านไผ่ ในการร่วมหารือแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาแรงงานด้านระบบรางตอบโจทย์ประเทศ ณ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มทร.อีสาน

จิตสุภา ประหา /ข่าว
ที่มา : ผศ.ดร.วสันต์ ศรีเมือง