วันที่ 10 กรกฏาคม 2563 นักศึกษาใหม่คณะบริหารธุรกิจ และ นักศึกษาวิทยาลัยนัตกรรมวิชาชีพ มทร.อีสาน นครราชสีมา เดินทางมารายงานตัวเข้าหอพักในมหาวิทยาลัย จำนวนกว่า 1,500 คน โดยมีพ่อแม่ผู้ปกครองมาร่วมส่งนักศึกษาเข้าหอพัก พร้อมทั้งมีอาจารย์และนักศึกษารุ่นพี่มาร่วมต้อนรับอย่างอบอุ่น นอกจากนี้มีการรับชุดนักศึกษาของนักศึกษา ที่บริเวณหอประชุมวทัญญู ณ ถลาง ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย พร้อมทั้งเป็นไปตามมารตรการรักษาระยะห่างทางสังคมเพื่อเลี่ยงการแพร่กระจายของเชื้อโรค

ทั้งนี้การรายรายงานตัวเข้าหอพัก มีกำหนดระหว่างวันที่ 8 – 10 กรกฎาคม 2563 โดยวันที่ 8 กรกฎาคม เป็นการรายงานตัวเข้าหอพักของนักศึกษาใหม่คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ สำหรับวันที่ 9 กรกฎาคม เป็นการรายงานตัวเข้าหอพักของนักศึกษาใหม่คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ และ คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม และในวันที่ 10 กรกฎาคม เป็นของนักศึกษาใหม่คณะบริหารธุรกิจ และ วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ

จิตสุภา ประหา /ข่าว
ขอบคุณภาพจาก คณะบริหารธุรกิจ