วันที่ 17 มิถุนายน 2563 ผศ.พงศ์ทร สาตรา รองอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมและพัฒนากิจการมหาวิทยาลัย มทร.อีสาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมต้อนรับคณะหน่วยงานจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในการเข้าดูงานการจัดสถานที่พิธีพระราชทานปริญญาบัตรของ มทร.อีสาน ในส่วนของห้องประทับส่วนพระองค์ และห้องรับรอง เพื่อนำไปปรับใช้กับการจัดสถานที่สำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของ มทส. ต่อไป

จิตสุภา ประหา /ข่าว